Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Học sinh Trường Tiểu học Thành Công A hoàn thành xuất sắc Vòng thi Hương - cấp Quận "Trạng nguyên Tiếng Việt" Năm học 2023 - 2024

28/01/2024

Thực hiện công văn số 012/BTC-TNTV ngày 01/08/2023 của Ban tổ chức cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt về việc hướng dẫn tổ chức Vòng thi Hương - cấp Quận sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet năm học 2023 – 2024, sáng ngày 26/01/2024, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng thi Hương – cấp Quận cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Từ ngày 20/01/2024, BGH nhà trường đã lên kế hoạch và quy chế của sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt” Vòng thi Hương – cấp quận năm học 2023 – 2024 một cách cụ thể, rõ ràng triển khai tới các giáo viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Trải qua vòng thi Sơ khảo – cấp Trường, toàn trường có 117 học sinh xuất sắc đủ điều kiện bước vào vòng thi Hương - cấp Quận diễn ra vào ngày 26/01/2024. Các ca thi đều diễn ra nghiêm túc với sự giám sát của cán bộ trường Tiểu học Đại Yên và hai giám thị đến từ trường Tiểu học Thành Công B. Đặc biệt, cả quá trình làm bài của học sinh đều được nhà trường quay video ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh đảm bảo tính minh bạch cho cuộc thi.

Sau 30 phút tham dự với 30 câu hỏi/khối lớp của Ban tổ chức cuộc thi, tất cả các thí sinh đều làm bài nghiêm túc cùng với sự cố gắng và tập trung cao độ, các em đã xuất sắc trải qua vòng thi Hương – cấp Quận Trạng Nguyên Tiếng Việt với điểm số rất cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thi :