Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Buổi liên hoan gặp mặt đong đầy cảm xúc của những cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã từng làm việc tại trường Tiểu học Thành Công A

15/03/2023

Hòa chung không khí phấn khởi của Đại hội Công đoàn, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp với các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Các đồng chí đã công tác trong nhà trường qua nhiều năm và có nhiều kỉ niệm gắn bó với tập thể nhà trường. Buổi gặp mặt thật xúc động với những giọt nước mắt vui mừng trong ngày gặp lại của chị em, cô cháu. Bao kỉ niệm vui buồn trong những tháng năm cùng công tác như được trở về với biết bao lưu luyến.

Tình cảm hân hoan ngày gặp mặt

Những gương mặt thân yêu lại có dịp ngồi cùng nhau

trong không gian phòng hội đồng quen thuộc

Cả hội đồng lắng đọng trong không gian hình ảnh kỉ niệm về những năm tháng công tác của những người chị em thân thiết dưới ngôi nhà Thành Công A

Đón nhận tình cảm ấm áp đến từ các đồng nghiệp thân yêu một thời gắn bó

Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn mới

hân hoan chào đón những người chị em thân yêu

Đến thăm phòng Truyền thống của nhà trường đã mang tới cho các chị em nhiều cảm xúc thân thương khi gặp lại những hình ảnh quen thuộc

Sân trường thân yêu với những vạt nắng xuân cùng vui mừng trong ngày hội ngộ

Chị em vẫn ríu rít như ngày nào còn gắn bó

Mỗi khi trở về ngôi nhà Thành Công A,

các chị em luôn cảm nhận được những yêu thương đong đầy

Chúc các chị, các em luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường phía trước. Các chị em luôn là những thành viên thân thương nhất của Thành Công A.