Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Cô giáo Nguyễn Minh Thúy cùng tiết học thú vị, giàu tính sáng tạo tại hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

12/12/2023
Ngày 05/12, cô giáo Nguyễn Minh Thúy trường Tiểu học Thành Công A đã cùng các đồng nghiệp tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận năm học 2023-2024 với tinh thần quyết tâm cao nhất. Hội thi là hoạt động được ngành giáo dục Ba Đình tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm giúp các thầy cô giáo có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời cũng là dịp để lan toả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Minh Thúy là giáo viên trẻ, giáo viên mũi nhọn của nhà trường. Cô giáo mang tới hội thi tiết học môn Toán lớp 3. Phong cách tự tin, giàu sáng tạo kết hợp cùng các phương pháp dạy học tích cực là thế mạnh của cô Minh Thúy. Cô giáo đã thu hút được các con học sinh tham gia tiết học một cách vui vẻ, tự nhiên và đầy hào hứng thông qua các hoạt động thú vị.

*

Những hoạt động trong tiết dạy phát huy tích cực những kiến thức cuộc sống của học sinh

Học sinh luôn được tạo điều kiện để nêu ý kiến, khám phá kiến thức mới

Niềm vui của các con học sinh khi khám phá những điều thú vị của bài học.

Các con còn được trực tiếp tham gia các hoạt động sáng tạo để thấy kiến thức của bài học thật gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Tiết Toán của cô giáo Nguyễn Minh Thúy được Ban Giám khảo Hội thi ghi nhận và đánh giá cao.

Thông qua sự góp ý đến từ các thầy cô giàu chuyên môn trong Hội đồng Ban Giám Khảo, cô giáo Minh Thúy và các cô giáo tham gia hội thi đã thu về những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy - học, mang đến cho các con học sinh những giờ học đầy bổ ích, thú vị thông qua những hoạt động lồng ghép sáng tạo nhưng luôn gắn liền với thực tế đời sống.