Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Công đoàn viên trường Tiểu học Thành Công A hăng hái tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức người lao động quận Ba Đình năm 2023

08/10/2023

Sáng ngày 07/10/2023, công đoàn viên trường Tiểu học Thành Công A đã hăng hái tham gia “Hội khỏe công nhân viên chức người lao động quận Ba Đình năm 2023” tại cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa.  Đây là hoạt động do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và Thể thao quận tổ chức.

Hội khỏe là cơ hội để công đoàn viên quận Ba Đình có dịp gặp gỡ, giao lưu và truyền cho nhau động lực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Các thầy cô giáo trường Tiểu học Thành Công A với tinh thần hăng say nhiệt tình tham gia thi đấu ở hai nội dung: kéo co và cầu lông.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội khỏe:

Lãnh đạo quận động viên tinh thần của các đội thi đấu

Đội kéo co nữ của trường Tiểu học Thành Công A mang tinh thần thể thao đến với Hội khỏe

Cổ động viên nhí say sưa cổ vũ các cô giáo

Đội kéo co nữ thi đấu hết mình cùng tiếng hò reo cổ vũ hết mình của các cổ động viên đội nhà