Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH KHỐI 5 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

21/05/2023
Với mục đích nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng tham gia tập luyện, có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau, có kỷ niệm đáng nhớ trong năm học cuối cấp cho các con học sinh, Câu lạc bộ bóng đá trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức giải Bóng đá Vô địch Khối 5 vào ngày 11/05/2023 đến 19/05/2023. Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào Thể dục thể thao tại trường Tiểu học Thành Công A.

Tham gia giải đấu có 6 đội đến từ các lớp 5 trong nhà trường. Theo điều lệ, giải bóng được tổ chức thi đấu theo Luật thi đấu bóng đá mini 5 người. Các đội bốc thăm chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội vào thi đấu trận bán kết, tranh giải ba tư và chung kết. Sáu lớp chia thành hai bảng thi đấu : Bảng A gốm lớp 5A1; 5A4; 5A6 và Bảng B gồm 5A2; 5A3; 5A5.

Sau một thời gian thi đấu vòng bảng với những trận đấu sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, gay cấn cùng với sự cổ vũ hết mình, cuồng nhiệt của cổ động viên các lớp, giải đấu đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất gồm lớp 5A1; 5A3; 5A4; 5A5.

Và trong chiều ngày 19/05/2023, đã diễn ra 2 trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Trận thứ nhất là trận tranh giải Ba – Tư giữa hai đội lớp 5A3 và 5A4. Trận đấu thứ hai là trận Chung kết giữa hai đội lớp 5A1 và 5A5. Để cổ động tinh thần cho cả hai trận đấu, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh trong nhà trường đã ra sân cổ vũ hết mình cho các đội bóng. Tiếng hò reo cổ vũ như nóng rực cả góc sân trường tạo nên một bầu không khí thể thao vô cùng sôi nổi. Không làm người xem thất vọng, các đội bóng đã cống hiến những pha ghi bàn và cản phá vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Đặc biệt trận Chung kết có chất lượng chuyên môn cao xứng tầm với hai đội mạnh nhất mùa giải.

Kết quả chung cuộc :

- Cup vô địch: Lớp 5A5

- Giải Nhì: Lớp 5A1

- Giải Ba: Lớp 5A4

- Giải Phong Cách: Lớp 5A3

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong hai trận đấu chiều ngày 19/05/2023.

Hai đội lớp 5A3 và 5A4 chào khán giả trong trận tranh giải Ba

Những pha dẫn bóng đầy kĩ thuật của lớp 5A3

Cầu thủ hai đội lớp 5A1 và 5A5 bắt tay nhau trước khi vào trận Chung kết

Pha ghi bàn đầy ấn tượng của lớp 5A5

Các cổ động viên cuồng nhiệt của lớp 5A1

Các cổ động viên cháy hết mình của lớp 5A5

Các cô giáo trong BGH lên chụp ảnh cùng đội bóng lớp 5A3 đạt giải “Đội bóng phong cách”

Các cô giáo trong BGH lên chụp ảnh cùng đội bóng lớp 5A4 đạt giải Ba

Các cô giáo trong BGH và cô chủ nhiệm chụp ảnh cùng đội bóng lớp 5A1 đạt giải Nhì

Các cô giáo trong BGH lên trao cúp và chụp ảnh cùng lớp 5A5 đoạt chức vô địch

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải Bóng đá Vô địch Khối 5 lần này đã diễn ra rất thành công, thu hút được không những sự tham gia của các con học sinh khối 5 mà còn các em khối lớp 1; 2; 3; 4 cũng hào hứng xem và cổ vũ. Thông qua giải đấu, các con học sinh không chỉ được rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, phát triển kĩ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trường Tiểu học Thành Công A đúng với câu nói của Bác Hồ kính yêu “"Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người".