Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tập thể trường Tiểu học Thành Công A đạt thành tích Tốt trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học của quận Ba Đình với kết quả cao của 3 cô giáo tham gia Hội thi.

17/01/2024
Năm học 2023 - 2024 là năm học có nhiệm vụ trọng tâm về đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn. Tham gia vào những cuộc thi giảng dạy ở các cấp đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học của quận Ba Đình, trường Tiểu học Thành Công A đã cử 3 cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết tham dự vào sáng ngày 5/12/2023 và đạt được kết quả cao.

Với sự nhiệt huyết và sức sáng tạo tuổi trẻ, ba cô giáo của trường Tiểu học Thành Công A tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học của quận Ba Đình đã mang về cho nhà trường những kết quả đáng tự hào.

E:\12 Truyen thong TCA\231205 Thi GVG Minh Thuy\Anh web Thuy thi GVG\Slide8.JPG

Cô giáo Nguyễn Minh Thúy với tiết dạy môn Toán lớp 3 vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi.

Cô giáo Hoàng Thị Đông đạt giải Nhì môn Mĩ thuật lớp 3 với tiết dạy đầy tâm huyết.

Cô giáo Lương Thị Ngọc Linh - một giáo viên trẻ, nhiều sáng tạo đã có những trải nghiệm đáng nhớ với tiết dạy đạt giải Ba môn Tiếng Việt lớp 3.

Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp các cô giáo phát huy tối đa năng lực về chuyên môn. Đội ngũ giáo viên cốt cán trong nhà trường sát sao, đồng hành, ủng hộ và động viên các cô giáo tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi.

Các cô giáo đã tham gia Hội thi với những tiết dạy đầy tâm huyết và mang về những thành tích tốt. Chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy sức trẻ, sức sáng tạo và sự vững vàng về chuyên môn của đội ngũ giáo viên nhà trường. Chúc các cô có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.