Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Khối 3 hào hứng tham gia hội thi “NÉT ĐẸP THẦY VÀ TRÒ” chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2023
Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy và trò” với sự góp mặt đông đảo của tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh khối 1, 2, 3. Tham gia cuộc thi, khối 3 đã xuất sắc thể hiện tiết mục nhảy hiện đại “Bay lên nhé ước mơ học trò” và đạt Giải Phong cách.

Để chuẩn bị cho tiết mục tham gia dự thi, các cô giáo trẻ: Minh Thúy, Thu Hằng, Ngọc Linh đã cùng các con học sinh trong đội ca khúc măng non Khối 3 tự dàn dựng, luyện tập công phu, bài bản. Tiết mục đặc sắc kết hợp với phần nhạc và trang phục hiện đại, phong cách cùng với động tác khỏe khắn, đồng đều của các con đã thu hút Ban giám khảo hội thi.

Bài nhảy “Bay lên nhé ước mơ học trò” đã được thể hiện thành công, nhận được đánh giá cao và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía giáo viên, phụ huynh và học sinh các khối lớp.

Đây cũng là món quà mà tập thể giáo viên và học sinh khối 3 dành tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt - chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của khối 3: