Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Lễ khai giảng năm học 2023- 2024 trang trọng mà ấm áp của thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A.

06/09/2023
Hòa cùng không khí náo nức đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trên mọi miền đất nước, trường Tiểu học Thành Công A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

Ngay từ sáng sớm 5/9, không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường đã tràn ngập khắp sân trường. Lớp lớp học sinh nô nức tới trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Các con học sinh hân hoan chào đón năm học mới.

Trong buổi lễ này, nhà trường rất vinh dự đón tiếp bà Đỗ Thị Duy Nhiên – Uỷ viên ban thường vụ - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình; bà Phạm Thị Minh Khuê – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thành Công, ông Nguyễn Lê Quốc Toản - Phó Chủ tịch UBND phường Thành Công, ông Lê Mạnh Hà- Phó Trưởng công an phường Thành Công, ông Hoàng Hữu Giáp - Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng các vị khách quí là trưởng các đoàn thể đến từ UBND Quận Ba Đình, UBND phường Thành Công và đại diện Cha mẹ học sinh các lớp cùng các đơn vị liên kết, cơ quan báo đài và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm, các cán bộ, nhân viên và các con học sinh của nhà trường.

Các vị đại biểu về dự lễ khai giảng

Trong năm học 2023- 2024, nhà trường vui mừng chào đón 180 nhi đồng vào lớp 1. Ngày hôm nay, các con bước vào trường trong sự chào đón hân hoan của các anh chị khối lớp 2,3,4,5 và của các thầy cô giáo. Những ngày tháng sau này, các con sẽ được học tập và vui chơi dưới mái trường TH Thành Công A – một ngôi trường có bề dày thành tích và là điểm sáng của ngành Giáo dục quận Ba Đình. Các con chính là lớp măng non sẽ viết tiếp những trang vàng đáng tự hào của ngôi trường Thành Công A.

BGH cùng Đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đón các con học sinh lớp 1

Cô giáo Đỗ Thuý Bình và các con học sinh lớp 1A1

Cô giáo Phạm Hương Giang và các con học sinh lớp 1A2

Cô giáo Từ Thị Bích Ngọc và các con học sinh lớp 1A3

Cô giáo Phạm Thị Hồng Nghĩa và cô giáo Cao Kiều Trang cùng các con học sinh lớp 1A4

Cô giáo Nguyễn Ngọc Anh và các con học sinh lớp 1A5

Cô giáo Trịnh Minh Hằng và các con học sinh lớp 1A6

Trường Tiểu học Thành Công A luôn lấy kỉ cương, nền nếp làm nền tảng, sự tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực và sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh là yếu tố quyết định. Các thế hệ học sinh được trưởng thành trong sự tài hoa và tình yêu thương của các thầy, cô giáo. Với truyền thống “Thầy say mê dạy, trò tích cực học”, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng trường Tiểu học Thành Công A trở thành “Ngôi nhà của những ước mơ và lòng nhân ái”.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn thể giáo viên học sinh của nhà trường đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Ông Nguyễn Lê Quốc Toản - Phó Chủ tịch UBND phường Thành Công đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong không khí hân hoan,tự hào, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh những tiếng trống đầu tiên khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tiếng trống trường gần gũi và thân thương thôi thúc các thầy cô dạy giỏi, các con học sinh chăm ngoan, phấn đấu học tốt trong năm học mới này.

Cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Cô Hiệu trưởng đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu năm học mới 2023-2024 bắt đầu.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc - nơi học sinh được yêu thương và tôn trọng, nhà trường đưa 03 giá trị chính làm nền tảng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình:

T - Thương yêu: Trao yêu thương và dạy trẻ biết yêu thương chia sẻ.

C - Chất lượng: Chất lượng giáo dục, chất lượng học tập, và chất lượng cơ sở vật chất hàng đầu.

A - An toàn: An toàn trong mọi hoạt động dành cho trẻ và dạy trẻ kiến thức giữ an toàn.

Tất cả các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường đều hướng tới mục tiêu Thương yêu - Chất lượng - An toàn, bởi các con học sinh là trung tâm, thầy cô - gia đình - nhà trường luôn kết hợp chặt chẽ để giúp các con tự tin hoàn thiện.

Cuối chương trình, tiết mục văn nghệ của các con học sinh trong đội Ca khúc măng non nhà trường và các thầy cô giáo đã đem lại không khí tưng bừng, rộn rã.

Buổi lễ khai giảng trang trọng nhưng thật ấm áp. Các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan, phấn khởi. Tiếp nối thành công của năm học 2022-2023, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023-2024 với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học.

Nhân dịp này, nhà trường xin trân trọng cảm ơn các vị phụ huynh đã lựa chọn trường Tiểu học Thành Công A là ngôi nhà thứ 2 cho con em mình. Tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường sẽ luôn nỗ lực không ngừng để giúp các con: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tự tin, vững bước vào tương lai, mang lại niềm tự hào cho gia đình, cho mái trường Thành Công A yêu dấu - “Ngôi nhà của những ước mơ và lòng nhân ái”.

Năm học mới đã bắt đầu, kính chúc các thầy cô giáo nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc các con học sinh sẽ tự tin gặt hái nhiều thành công ở mái trường Thành Công A thân yêu!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024:

Đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Tiết mục độc tấu đàn Piano của bạn Nguyễn Duy Anh – 3A4

Ca khúc “Mùa thu em tới trường” do bạn Bảo Ngọc, Bảo Quyên, An An, Minh Hạnh biểu diễn.

Tiết mục “Liên khúc mùa thu khai trường”do các bạn trong đội Ca khúc măng non nhà trường biểu diễn

Tiết mục “Nét duyên ba miền” do các thầy cô giáo nhà trường biểu diễn