Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Thành Công A trong ngày đầu tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2023 - 2024

13/07/2023
Sáng ngày 13/7/2023, trường Tiểu học Thành Công A thực hiện tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2023 -2024

Thực hiện văn bản số 909/SGDĐT-QLT ngày 30/3/2023 của Sở GD&ĐT Hà Nội; Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 28/4/2023 của UBND Quận Ba Đình về việc tuyển sinh lớp 1 năm học 2023 - 2024; nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh trong quá trình làm thủ tục nhập học, Ban giám hiệu nhà trường đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua các phương tiện thông tin, hướng dẫn phụ huynh có hộ khẩu thuộc các tổ 5, 6, 10, 11, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22 trên địa bàn phường Thành Công chuẩn bị hồ sơ để nhập học đúng tuyến cho con em mình.

Ngay từ 7h45 phút, hội đồng tuyển sinh đã sẵn sàng làm việc. Trong buổi tuyển sinh trực tiếp tại trường, với sự chuẩn bị chu đáo, cách sắp xếp khoa học, thái độ niềm nở, nhiệt tình của hội đồng tuyển sinh nhà trường, các bậc phụ huynh đều vui mừng và phấn khởi khi đến làm việc, các thủ tục được hoàn tất nhanh chóng và hiệu quả.
Đối với tiểu học Thành công A, những năm tháng Tiểu học là những năm tháng đầu đời quan trọng, đặt nền móng cho hành trình học tập cả đời của các em. Vì thế, bên cạnh chất lượng đào tạo và nội dung kiến thức, học sinh tiểu học Thành công A được đặc biệt chú trọng rèn luyện nhân cách, ý thức, hành vi, phát triển tài năng, sự tự tin, và chủ động trong học tập và phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng, Trường Thành Công A sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai, nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ của các em.
Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc - nơi học sinh được yêu thương và tôn trọng, tiểu học Thành Công A đưa 03 giá trị chính làm nền tảng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình

T - Thương yêu: Trao yêu thương và dạy trẻ biết yêu thương chia sẻ.

C - Chất lượng: Chất lượng giáo dục, chất lượng học tập, và chất lượng cơ sở vật chất hàng đầu.

A - An toàn: An toàn trong mọi hoạt động dành cho trẻ và dạy trẻ kiến thức giữ an toàn.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào ngôi nhà Thành Công A.  Nhà trường tin rằng, năm học 2023 -2024 sẽ là một năm học lưu giữ những kỉ niệm đẹp của các con học sinh lớp 1.

Một hình ảnh trong buổi đầu tuyển sinh trực tiếp:

Hội đồng tuyển sinh hướng dẫn phụ huynh hoàn thiện hồ sơ nhập học cho con