Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Thành Công A tưng bừng tham gia Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2023

13/11/2023

Sáng ngày 12/11/2023, trường Tiểu học Thành Công A cùng các trường học và các khu dân cư trên địa bàn phường Thành Công, quận Ba Đình đã tham gia Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc được tổ chức tại địa điểm trường THCS Thành Công.

Ngày hội đã quy tụ 5 đơn vị trường học, 13 địa bàn dân cư, công đoàn phường Thành Công và BQL Chợ số 2. Đây là một hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và 93 năm Ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2023)

Đến với ngày hội, trường Tiểu học Thành Công A đã tham gia 2 nội dung: Kéo co và nấu ăn chủ đề “Mâm cơm Đại đoàn kết”.

Ở nội dung thi kéo co, các thầy cô giáo trường Tiểu học Thành Công A tham gia với tinh thần nhiệt huyết, thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết, gắn bó của tập thể giáo viên nhà trường. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những người dân và các đồng nghiệp tham gia trong ngày hội.