Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Chuyên đề “Xây dựng, quản lý và sử dụng thư viện hiệu quả”

24/12/2021

Chiều ngày 24/12/2021, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ba Đình tổ chức Chuyên đề “Xây dựng, quản lý và sử dụng thư viện hiệu quả” thông qua hình thức trực tuyến trên phần mềm Google meet

Chuyên đề “Xây dựng, quản lý và sử dụng thư viện hiệu quả” được thực hiện dưới  sự chỉ đạo và tổ chức thực hiện của  đồng chí Lê Đức Thuận, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thư viện của Phòng GDĐT Ba Đình. Tham dự chuyên đề có BGH và nhân viên thư viện của các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quận Ba Đình.

Đến dự và tập huấn buổi Chuyên đề của Quận Ba Đình rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa, nguyên Phó Trưởng phòng CNTT phụ trách công tác thư viện trường học của Sở GDĐT Hà Nội. Tham dự và chia sẻ kinh nghiệm quản lý thư viện trường học còn có đồng chí Đàm Hương, Hiệu trưởng trường THCS Yên Hòa, quận Cầu Giấy; đ/c Nguyễn Thị Hải - cán bộ thư viện trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình; đ/c Phạm Ngọc Anh – GV Trường Tiểu học Kim Đồng.

Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí lãnh đạo giải đáp các vướng mắc, giúp các nhà trường định hướng hoạt động thư viện trong thời gian tới.

Chuyên đề “Xây dựng, quản lý và sử dụng thư viện hiệu quả” đã thành công tốt đẹp. Sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình, công tác thư viện trường học sẽ thật sự khởi sắc và có những bước phát triển mới.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn Chuyên đề Thư viện

Đ/c Lê Đức Thuận - Trưởng phòng Phòng GDĐT Quận Ba Đình phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Mai Hoa chia sẻ về Chuyên đề Thư viện