Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Cô giáo Từ Thị Bích Ngọc với nỗ lực cao đã hoàn thành xuất sắc tiết dự thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố năm học 2022 - 2023

27/02/2023

Sáng ngày 24/02/2023, cô giáo Từ Thị Bích Ngọc – giáo viên lớp 1A3 trường tiểu học Thành Công A đã tham gia dự thi tiết Đạo Đức lớp 1 trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố tại trường tiểu học Trung Tự - quận Đống Đa – Hà Nội.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con học sinh lớp 1G trường tiểu học Trung Tự đã tham gia bài học “Không tự ý lấy và sử dụng đồ dùng của người khác” thật sôi nổi. Trong tiết học, cô giáo Bích Ngọc đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo cơ hội cho các con chủ động, tự tin trao đổi ý kiến, chia sẻ những cách xử lý tình huống dựa vào nội dung bài học và vốn sống của các con. Từ đó, mục tiêu của bài học đã đến với các con học sinh một cách nhẹ nhàng, gần gũi, gắn với thực tế cuộc sống.

Chúc mừng cô giáo Bích Ngọc đã hoàn thành tiết dạy dự thi của mình và hi vọng một kết quả rực rỡ cho nỗ lực cao của cô và trò.