Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Tập huấn công tác chuẩn bị để thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018

10/08/2021
Sáng ngày 10/08/2021, toàn thể CBQL và giáo viên của trường Tiểu học Thành Công A đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến – qua phòng họp Zoom do Trung tâm Chính trị và Phòng GD ĐT quận Ba Đình đồng tổ chức – nhằm bồi dưỡng cán bộ, giáo viên về công tác chuẩn bị để thực hiện chương trình GDPT 2018

Giảng viên chính của buổi tập huấn là GS.TS Nguyễn Minh Thuyết – Tổng Chủ biên Chương trình GDPT 2018. Buổi tập huấn đã thu hút được đông đảo các nhà giáo tham gia, có 500 CB-GV tiểu học của quận Ba Đình tham gia trực tiếp trong phòng Zoom https://zoom.us/j/6593225641?pwd=UG5Ud3phVyt2   và hàng trăm CB-GV theo dõi qua video phát trực tiếp trên trang Fanpage của Giáo dục Ba Đình https://fb.watch/7ghJGkKWLx/.

Qua buổi tập huấn, các thầy cô giáo trong Quận Ba Đình đã được chính vị “Tổng công trình sư” của Chương trình GDPT 2018 phân tích cụ thể và khúc triết các vấn đề trọng tâm, cũng như chỉ rõ các điểm mới của Chương trình GDPT 2018 so với các chương trình giáo dục trước đây của Việt Nam. Đồng chí giảng viên cũng đã lưu ý rất rõ về các yêu cầu cần chuẩn bị những điều kiện cần và đủ để mỗi nhà trường có thể chủ động trong tổ chức dạy học khắc khục khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Toàn thể CB, GV trường Tiểu học Thành Công A cũng như các cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn quận đều có được những thu hoạch bổ ích, tự tin, sẵn sàng trước thềm năm học mới. Chúng tôi trân trọng cảm ơn TT Chính trị và PGD quận Ba Đình đã tổ chức một buổi tập huấn rất có chất lượng và đáp ứng kịp thời cho công tác chuẩn bị đón năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tập huấn:

Ban TT Tiểu học Thành Công A