Chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

13/02/2020
Nhân dịp đón Xuân Canh Tý - 2020, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường đã phối hợp  triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên Đán.

Ban giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, đảm bảo cho đoàn viên công đoàn viên, người lao động (CĐVC, NLĐ) được đón Tết với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; tập trung vào các công đoàn viên (hoặc có cha mẹ, con ruột)  đang trong thời gian điều trị, ốm đau dài hạn và mắc bệnh hiểm nghèo; Thăm hỏi, tặng quà, tri ân các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, công đoàn viên của nhà trường đã nghỉ hưu.

Đại diện Chính quyền và Công đoàn Nhà trường trao tặng các phần quà hỗ trợ Tết Canh Tý cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Tiếp theo là chương trình Xổ số vui Xuân; Liên hoan tất niên, Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân, Chúc mừng Sinh nhật các công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 1,  ...  nhằm gắn kết các thành viên trong công đoàn, giao lưu chia sẻ, xây dựng tình cảm gắn bó, củng cố khối đoàn kết nội bộ ngày càng bền vững.

Công đoàn viên Khối 1

Công đoàn viên Tổ văn phòng

Công đoàn viên Khối 1 nhận giải thưởng

Công đoàn viên tổ Lao công bảo vệ