Chung kết giải Cầu Lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

11/03/2021
Sáng ngày 11/3/2021, các vận động viên trường TH Thành Công A đã tham gia Chung kết Giải Cầu Lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng

Theo phương châm tiếp tục duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trường TH Thành Công A luôn động viên khuyến khích các cá nhân trong nhà trường thường xuyên tập luyện thể thao, nhất là môn cầu lông nhằm nâng cao sức khoẻ. Sau những giờ lên lớp, hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô miệt mài rèn dũa tay vợt, thao dượt khả năng kết hợp trong kĩ thuật đánh cầu đôi. Những giọt mồ hôi, những cú trượt khi luyện tập... không những không làm chùn bước các thầy cô giáo trường TH Thành Công A mà càng làm cho thầy cô - những vận động viên không chuyên thêm quyết tâm vượt qua chính mình, cống hiến những trận cầu mang đậm tính nhân văn và tinh thần thể thao thượng võ.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi vào thi đấu

Hình ảnh các vận động viên trong trận thi đấu

Thầy giáo Nguyễn Đình Đảng, thầy giáo Đoàn Phan Chính đang nỗ lực hết mình trong trận cầu.

Với sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên trường TH Thành Công A đã có những trận đấu cầu hay và đẹp mắt, đặc biệt là tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" đã để lại ấn tượng tốt trong giải đấu. Thầy giáo Nguyễn Đình Đảng và Đoàn Phan Chính giành giải Ba Đôi Nam. Tất cả những giọt mồ hôi và cả những chấn thương đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn của tinh thần thể thao thượng võ, góp phần làm nên thành công của Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm 2021.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên.

BTT trường TH Thành Công A