Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công A Kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

08/03/2021
Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ, trong thời gian dịch bệnh Covid -19 đã được kiểm soát, BCH Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).

Trong không khí ấm áp, thân mật của buổi kỉ niệm, niềm vui như được nhân đôi khi BCH Công đoàn và BGH Nhà trường cùng chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên có ngày sinh trong Quý I/2021.

Phát biểu tại buổi kỉ niệm, đồng chí Cấn Thị Ngọc Bích - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới toàn thể các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, đồng thời mong muốn các chị em phụ nữ không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần kiên trung của những thế hệ đi trước để trở thành những người phụ nữ thời đại 4.0 luôn năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để không chỉ vun đắp cho gia đình vẹn toàn hạnh phúc mà còn góp phần xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi Kỉ niệm

BTT TH Thành Công A