Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình Chào mừng Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929–28/7/2019)

17/08/2019
Liên hoan văn nghệ Chào mừng Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam được Liên đoàn lao động Quận Ba Đình  tổ chức biểu diễn trong 2 tối ngày 21 và 22 tháng 6 năm 2019 tại sân khấu ngoài trời Cung thể thao Quần Ngựa đã thu hút được đông đảo các tổ chức công đoàn cơ sở tham gia.

Dưới sự chỉ đạo của BGH, Công đoàn trường TH Thành Công A phối hợp tổ Âm nhạc lựa chọn bài hát “Trái tim Việt Nam” của nhạc sĩ Vy Chính, một bài hát mang âm hưởng hào hùng, thể hiện được niềm nhiệt huyết của tuổi trẻ sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc.

BGH nhà trường trực tiếp chỉ đạo, xây dựng các ý tưởng, hình tượng nghệ thuật, cố vấn trang phụ và đạo cụ... Hòa âm phối khí quyết định một phần thành công của tiết mục được thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân - giáo viên âm nhạc trẻ đầy táo bạo - mạnh dạn trải nghiệm, ngày ngày kiên trì vỡ bài, luyện thanh phối khí cho nhóm hát; Biên đạo múa và dàn dựng tổng thể chương trình cô giáo Nguyễn Mai Hương - giáo viên âm nhạc có bề dày kinh nghiệm nhiều năm bồi dưỡng các đội văn nghệ của nhà trường.

Đặc biệt, trong thời gian nghỉ hè, hướng tới Chào mừng Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, công đoàn Nhà trường đã có trên 40 công đoàn viên nhiệt tình tham gia tập luyện liên tục từ ngày 10.6 đến hết 22.6.2019. Trải qua vòng sơ khảo, với sự đánh giá cao của Ban tổ chức, tiết mục được lựa chọn công diễn mở màn vào tối 22/6/2019.

Bài hát “Trái tim Việt Nam” đã mang đến một không khí hào hùng, đầy khí thế  mở màn cho đêm hội và được Ban giám khảo đánh giá cao. Tiết mục đã xuất sắc đạt giải A2 của cuộc thi.

Hình ảnh minh họa của đội văn nghệ tại buổi liên hoan

Tiết mục biểu diễn của công đoàn viên Tiểu học Thành Công A

Đ/c Bùi Thị Ngọc Lương - Phó Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường nhận cờ lưu niệm tại Liên hoan