Thăm quan du lịch, học tập hè 2019 của CB-GV-NV Trường TH Thành Công A

17/08/2019
Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho CB-GV-NV và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, tổ chức đoàn thể trong nhà trường, từ ngày 01/06 đến 05/06/2019, Công đoàn trường Tiểu học Thành Công A đã phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức chương trình tham quan du lịch, học tập hè cho toàn thể CB-GV-NV tại Quy Nhơn - Phú Yên.

Tại đây, tập thể CB-GV-NV đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp, gia đình. Ngoài khoảng thời gian tham quan thiên nhiên tươi đẹp của thành phố biển, chuyến đi còn có chương trình khám phá và trải nghiệm địa điểm du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn. Địa điểm được chọn cho chương trình tham quan, du lịch năm 2019 một vùng đất võ oai hùng với những danh thắng đẹp tuyệt vời với những nét hoang sơ và kỳ thú của tự nhiên. Đó là Eo Gió, Bãi Kỳ Co, Khu dã ngoại Trung Lương, Ghềnh Đá Đĩa, ... Bên cạnh đó CB-GV-NV  còn được tìm lịch sử về những danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc hay nét văn hóa, tôn giáo của vùng đất đặc biệt này như:  Nhà thờ cổ Mằng Lăng, Bảo tàng Quang Trung với các di tích và hiện vật quý thời Tây Sơn, thưởng thức các bài võ đặc sắc nổi tiếng của đất Bình Định, Ghềnh Giáng Tiên Sa với dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử ...

Bên cạnh các hoạt động tham quan, thưởng thức các món đặc sản vùng biển, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình “Gala dinner” đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động tươi vui. Điểm nhấn là chương trình tặng quà 1-6 cho các cháu bé và chúc mừng sinh nhật công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6,7. Các hoạt động tại đêm tiệc đã cho thấy sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí lành mạnh.

Tham quan du lịch hè đã trở thành hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó từng thành viên, giữa các bộ phận trong nhà trường. Đây cũng là dịp để tập thể CB-GV-NV có thêm giây phút thư giãn sau những ngày tháng làm việc căng thẳng.
Chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ CB-GV-NV và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Thành Công A ngày một phát triển, đáp lại sự kỳ vọng của PHHS và sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo.

Một số hình ảnh ghi lại trong chuyến du lịch Quy Nhơn – Phú Yên

Điểm thăm quan đầu tiên Chùa Thiên Hưng – ngôi chùa cổ tại Bình Định

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cụm tháp đôi cổ có lối kiến trúc Angkor, được xây dựng từ thế kỷ thứ XII

nằm trên bình diện phẳng ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn