Trường TH Thành Công A vào vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng truyền thông “Vì một Ba Đình năng động sáng tạo và phát triển”

10/06/2021
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021), 60 năm thành lập Đảng bộ Quận Ba Đình (9/6/1961 - 9/6/2021), Công đoàn trường Tiểu học Thành Công A tham gia cuộc thi “Ý tưởng truyền thông vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển” do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức

Cuộc thi nhằm phát hiện, tìm kiếm những sáng kiến, ý tưởng về xây dựng chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh quận Ba Đình đầy năng động, sáng tạo, đổi mới trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển. Công đoàn trường Tiểu học Thành Công A tham dự cuộc thi với ý tưởng “Truyền thông thời công nghệ 4.0” của nhóm tác giả Lê Thị Kim Cúc và Nguyễn Thu Hằng đã được đánh giá cao và được vào vòng chung kết của cuộc thi.

Cô giáo Lê Thị Kim Cúc và Nguyễn Thu Hằng gửi tới cuộc thi thông điệp truyền thông xây dựng trường TH Thành Công A là Trường học Hạnh Phúc

Là một cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận, trường Tiểu học Thành Công A, xác định việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bồi dưỡng nhân lực sử dụng thành thạo công nghệ, xây dựng chiến lược truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu nhà trường là một hoạt động quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường. Bởi lẽ với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ như hiện nay, truyền thông cũng phải có những thay đổi cho phù hợp. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào truyền thông quảng bá thương hiệu trường học cũng giống như Marketing của doanh nghiệp.

Cuộc thi thực sự là một ý tưởng và sáng kiến hay đối với việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của truyền thông và bồi dưỡng đội ngũ truyền thông cho các công đoàn cơ sở.

Ban TT TH Thành Công A