Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2020

03/10/2020
Ngày 03/10/2020 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Thành Công A tích cực hưởng ứng và tham gia Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2020

Tham gia Hội khỏe lần này, đội tuyển của nhà trường thi đấu ở hai nội dung: Kéo co nữ và Cầu lông đôi nam. Đồng chí Nguyễn Đình Đảng đã xuất sắc giành giải Ba nội dung Cầu lông đôi nam.

Đ/c Nguyễn Đình Đảng (ngoài cùng bên phải) nhận giải tại hội khỏe

Đội tuyển kéo co nữ đã thắng qua ba vòng đấu loại trực tiếp, vượt lên hơn 30 đội và giành giải tư cho nội dung kéo co nữ.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung (ngoài cùng bên trái) đội trưởng đội kéo co nhận giải tại hội khỏe

Đội tuyển kéo co nữ của công đoàn Tiểu học Thành Công A tại hội khỏe

Tuy chưa giành giải cao tại hội khỏe nhưng công đoàn viên Trường Tiểu học Thành Công A đã để lại ấn tượng tốt về tinh thần đoàn kết, phong cách thi đấu đẹp và yêu thể thao với phương châm “Khỏe để giảng dạy tốt, công tác tốt”.

Ban truyền thông Tiểu học Thành Công A